Pagkatapos makumpleto ang bunutan sa Free Plan, maaari kang gumawa agad ng online winner results page. Kapag nagawa na ang page, mag-link ng management email sa loob ng 30 minuto para makabalik ka at ma-manage, ma-edit, o ma-delete ito. Kapag hindi na-link ang email, awtomatikong ide-delete ang page pagkatapos ng 30 minuto.